Đang tải dữ liệu ...
Icon Tìm kiếm nâng cao - Thecosta.com.vn

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Icon Danh mục căn hộ - Thecosta.com.vn

DANH MỤC CĂN HỘ

Khai trương Nhà mẫu The Costa Nha Trang

Ngày 16 tháng 10 năm 2010, công ty Cổ phần TD và công ty Savills Việt Nam  tổ chức họp báo giới thiệu dự án The Costa Nha Trang tại khách sạn Sheraton Nha Trang và khai trương nhà mẫu dự án.

 

The Costa Nha Trang

 

Dự án The Costa Nha Trang với tổng vốn đầu tư 147 triệu USD, kế hoạch sẽ hoàn thành vào cuối năm 2012. Dự án do Công ty Cổ Phần TD làm chủ đầu tư, và công ty Savills Việt Nam độc quyền tiếp thị & phân phối. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trên “con đường vàng” Trần Phú của TP. Nha Trang, The Costa Nha Trang được đánh giá là khu phức hợp khách sạn – căn hộ 5 sao bên biển đầu tiên tại Nha Trang.

 

The Costa Nha Trang bao gồm cao ốc căn hộ 29 tầng cùng với khách sạn 5 sao The Costa Nha Trang 19 tầng – quản lý bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG). Dự án có tổng diện tích 12.042 m2, bao gồm 297 phòng cho khách sạn và 249 căn hộ được thiết kế theo kiến trúc đương đại lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên cũng như văn hóa Châu Á, đặc biệt là vẻ đẹp của biển Nha Trang và văn hóa Chăm.

 

Dự án sẽ mang đến cho cư dân các tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao như đắm mình trong khu hồ bơi hiện, tham gia tập gym, thư giãn cùng spa, tụ tập bạn bè hay thưởng thức buổi tối cùng gia đình tại các nhà hàng của khách sạn.

 

Dự án chú trọng sự tinh tế đến từng chi tiết, đảm bảo chất lượng tất cả các dịch vụ và căn hộ theo tiêu chuẩn 5 sao. Đây là nơi hội tụ của các kiến trúc sư và các đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu thế giới như MAPS Design cùng kiến trúc sư Tan Hock Beng nổi tiếng với các thiết kế khách sạn và resort ở các quốc gia như Singapore, Indonesia, Phillipines, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc…; P49 Design – đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu tại Thái Lan…

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Lê Hữu Khánh - Kinh doanh (Bán và cho Thuê) - Email: LHuuKhanh@gmail.com - 0973 786 349 (Viber)

Mr. Lê Hữu Khánh - Kinh doanh (Bán và cho Thuê) - Email: LHuuKhanh@gmail.com

TIN LIÊN QUAN - Thecosta.com.vn

TIN LIÊN QUAN

TIỆN ÍCH WEBSITE - Thecosta.com.vnTIỆN ÍCH WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬPTHỐNG KÊ TRUY CẬP